Nhan sắc đời thường của hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Nữ sinh Nguyễn Thị Kiều Anh đã vượt qua 14 gương mặt để trở thành hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nhan sắc đời thường của hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam -1
Nguyễn Thị Kiều Anh (23 tuổi) đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã có những phần thể hiện xuất sắc trong đêm thi chung kết. Cô gái quê Hưng Yên còn gây bất ngờ khi giành 2 giải phụ Thí sinh mặc trang phục Dạ hội đẹp nhất và giải Tài năng vàng.

Nhan sắc đời thường của hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam -2
Không chỉ khi trên sân khấu, đời thường, Kiều Anh gây chú ý với nhan sắc của mình. Cô sở hữu mái tóc dày, đen tự nhiên cùng sống mũi cao. Tân hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thường trang điểm nhẹ và có điểm nhấn chủ yếu vào đôi mắt.

Nhan sắc đời thường của hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam -3
Kiều Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình trong phòng tập. Dù để mặt mộc, hoa khôi 9X vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên.

Nhan sắc đời thường của hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam -4
Kiều Anh ghi điểm với cách tạo dáng như người mẫu. Dù là trong trang phục truyền thống hay đời thường, cô nàng đều khéo léo khoe những ưu điểm của mình.

Nhan sắc đời thường của hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam -5
Tại đêm chung kết diễn ra tối 4/5, Nguyễn Thị Kiều Anh có điểm số cao nhất, mang về danh hiệu Tài năng vàng với phần dự thi múa đương đại.

Nhan sắc đời thường của hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam -6
Trước câu hỏi: “Bạn hãy nêu cảm nghĩ về thị trường âm nhạc của Việt Nam hiện nay? Bạn có ý tưởng gì để tiếp tục hoạt động trong thị trường âm nhạc của nước mình?“, Kiều Anh bình tĩnh trả lời: “Nền âm nhạc nước ta đã và đang trên đà phát triển, nhưng trong đó có rất nhiều điều nghịch lý. Tôi cũng là một nghệ sĩ. Để nền âm nhạc của nước ta được phát triển hơn nữa, mỗi chúng ta phải cháy hết mình với đam mê, đem đến nguồn cảm hứng cho khán giả, cho mọi người, và truyền đạt cho khán giả từ chính trái tim, cảm xúc của mình”.

Theo Zing
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan