Hương Tràm: Áp lực công việc nhiều nên ngại... yêu

Hương Tràm đang chuẩn bị thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà We TPHCM có chủ đề “Em gái mưa” diễn ra tối thứ bảy ngày 12/5. Nữ ca sĩ cho biết đây là dịp hiếm hoi cô hát ở phòng trà Sài Gòn bởi thị hiếu của khán giả hai miền khác nhau. Cô có nhiều đêm nhạc thành công ở Hà Nội nhưng ở Sài Gòn cô cần thời gian nhiều hơn để lựa chọn ca khúc thật phù hợp.

Hương Tràm: Áp lực công việc nhiều nên ngại... yêu -1

Trong đêm nhạc cô thể hiện các ca khúc hit của cô như: Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn, Ngốc… Đặc biệt ca sĩ sẽ thử sức với những ca khúc Bolero. Hương Tràm giữ kín tên bài hát để tạo bất ngờ cho khán giả.

Hương Tràm: Áp lực công việc nhiều nên ngại... yêu -2
Hương Tràm lập kỷ lục và đoạt nhiều giải thưởng nhờ "Em gái mưa"

Ca sĩ Hương Tràm chia sẻ trong năm qua cô rất hạnh phúc khi Em gái mưa đem về nhiều giải thưởng trong âm nhạc. Cô đi diễn ở đâu khán giả cũng thuộc ca khúc này và hát cùng cô. “Có một lần khi tôi tới sân khấu biểu diễn trong ngày lễ có rất nhiều học sinh mẫu giáo và tiểu học.

Khi “Em gái mưa” vang lên thì tất cả học sinh đồng thanh hát “Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anh”, làm tất cả thầy vô giáo và phụ huynh cả tôi phải bật cười. Đó là lúc tôi cảm thấy vui và thực sự cảm nhận được sức ảnh hưởng của bài hát này mạnh mẽ đến như thế nào”, Hương Tràm cho biết.

Quán quân Giọng hát Việt bộc bạch bận rộn đi hát nên cô không có thời gian để tìm hiểu người khác. Hiện tại, nữ ca sĩ cô đơn trong chuyện tình cảm. “Tôi rất khó yêu nhưng nếu đã yêu sẽ là một người rất lãng mạn và nhiều cảm xúc. Nhiều khi sợ vì áp lực công việc còn quá nhiều nên tôi ngại yêu”, Hương Tràm cho biết.

Theo Tiền Phong
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan