Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’

Với vẻ ngoài ngọt ngào, thanh lịch, Jun Vũ mang đến tinh thần tươi mới cho những dáng váy cổ điển được phái đẹp ưa chuộng. Thiết kế đầu tiên có phom xoè điệu đà với những chi tiết ren đan xen vào voan, lưới mỏng manh.


Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -1

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -2

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -3

Hiệu ứng chuyển tiếp giữa sắc trắng cùng tông hồng pastel giúp bộ trang phục thêm phần bắt mắt, thú vị. Jun Vũ trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch với dáng váy chữ A kết hợp áo cộc tay.

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -4

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -5

Với những cô nàng ưa chuộng vẻ ngoài gợi cảm, thiết kế cocktail, bodycon chắc chắn sẽ là những lựa chọn khó thể chối từ. Nếu như thiết kế đầu tiên được tạo điểm nhấn bởi hoạ tiết trái tim ở ngực váy thì bộ trang phục thứ hai lại ghi điểm bởi sự thú vị khi 2 tông màu hồng, trắng được đan xen bất đối xứng.

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -6

Những ngày hè sẽ trở nên dịu mát hơn không chỉ với sắc hồng nhẹ nhàng, chất liệu ren, voan mỏng mà còn thông qua dáng váy chữ A thông dụng giấu đường cong. Với những cô nàng có thân hình “cò hương”, kiểu trang phục này sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn.

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -7

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -8

Những đường ren trắng được bố trí đối xứng hoặc theo cấu trúc phân tầng mang đến diện mạo mới mẻ, lạ mắt cho sắc hồng pastel cùng những dáng váy ngắn kinh điển.

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -9

Để thoải mái, tiện dụng hơn các cô nàng cũng có thể chọn lựa chân váy rời kết hợp với áo đồng điệu chất liệu. Bông hoa được đính ở ngực áo góp phần tạo thêm điểm nhấn nữ tính cho trang phục.

Cuối tuần ngọt ngào với sắc hồng pastel như mỹ nhân ‘Tháng năm rực rỡ’ -10

Sắc hồng da khi được phối cùng tông đen cũng mang đến diện mạo mới mẻ, lạ mắt cho quý cô. Những khoảng hở chừng mực, vừa phải càng thu hút mọi ánh nhìn.

Theo Phụ Nữ Online
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan