Chồng chẳng thèm 'dạo đầu'

Tôi và anh trúng tiếng sét ái tình của nhau, quen nhau chỉ vài tháng thì cưới. Nếu trước đây tôi yêu một anh chàng những 3 năm liền thì cuối cùng tôi lại lấy một anh chàng chóng vánh khi quen nhau chỉ mới một thời gian ngắn. Là người khá quan trọng chuyện giữ lửa cho hôn nhân nên đối với tôi, sex vừa là một nhu cầu không thể thiếu, vừa là một cách để tôi có thể nắm giữ trái tim chồng mình. Cứ ngỡ thuở vàng son chung sống sẽ là quãng thời gian đẹp nhất của hai vợ chồng, nhưng tôi lại hụt hẫng hơn bao giờ hết vì cái cách yêu lạ lùng của chồng.

Hồi yêu nhau, anh làm ở tít một công trình ngoài Đà Nẵng, còn tôi ở trong Sài Gòn. Thế nên khoảng cách khiến chúng tôi như những con hổ đói khi gặp nhau. Có lần vừa bay vào thành phố, anh đã hẹn tôi ra khách sạn, chúng tôi quấn lấy nhau ngay khi cánh cửa phòng bật mở. Sự nhớ nhung, khao khát của những ngày yêu xa khiến cả hai nhập cuộc ngay mà chẳng nghĩ gì đến màn dạo đầu chậm rãi. Những lần ấy, tôi vẫn rất hài lòng vì cách yêu của anh. Đàn ông mà, xa đàn bà lâu ngày nên vội vã, nóng lòng là chuyện đương nhiên.

Tôi và anh đã từng có những cuộc yêu rất nồng nhiệt - Ảnh minh họa

Thế nhưng khi kết hôn, cùng về Sài Gòn làm chung rồi, tôi mới thấy chồng mình hóa ra không thích dạo đầu. Mọi cuộc yêu của tôi đều được anh mở đầu bằng phương pháp tấn công trực diện. Có hôm, tôi thủ thỉ vào tai anh, nói anh chậm lại thì bị anh đè xuống, rồi cứ thế làm theo ý mình. Tôi vừa thất vọng, vừa có cảm giác hụt hẫng trong lòng, nhưng lại ngại chia sẻ, giãi bày.

Mỗi lần sex cùng chồng, tôi luôn thấy mình ở vào thế yếu. Nhiều lúc, tôi khao khát một nụ hôn thật dài, một cái vuốt ve dễ chịu hay massage cho nhau một lúc trước khi làm tình, thế nhưng tất cả hoàn toàn không như tôi mong muốn. Anh chẳng ôm hôn dịu ngọt, cũng chẳng thì thầm những lời yêu thương, lại càng không biết vuốt ve những vị trí nhạy cảm. Màn dạo đầu vì thế mà bị bỏ qua một cách nhanh chóng, không hề thương tiếc.

Tất nhiên tôi không hề chê bai cách yêu của anh ở đoạn thân bài. Anh là người rất cuồng nhiệt, mạnh mẽ khi nhập cuộc, cũng rất chịu khó chiều tôi. Nhưng sự thiếu hụt những điều dịu dàng ban đầu thường khiến tôi thấy mình chơi vơi, bị tụt mất cảm xúc. Có lần, tôi mạnh dạn nói với anh, nhưng lại bị anh gạt phắt đi, bảo rằng tôi vẽ chuyện. Đối với anh, sex không nhất thiết phải cứ ôm hôn mãi như thế, chỉ cần lên đỉnh là đủ. Nhưng anh đâu có biết, đối với phụ nữ, một cái chạm da thân mật, một nụ hôn sâu còn có giá trị nhiều hơn cả những lần tới đích.

Tôi từng khao khát những màn dạo đầu của chồng - Ảnh minh họa

Mỗi lần nhập cuộc cùng anh là tôi lại thấy mình mệt mỏi. Giá mà anh tinh tế hơn một chút, chầm chậm một chút để biết tôi đang mong muốn anh hôn lên môi mình. Giá mà anh hiểu rằng tôi thích được anh vuốt dọc sống lưng, hôn nhẹ lên cánh tay, lên má… có lẽ chỉ cần dành một vài phút cho những cử chỉ dạo đầu ấy, là cuộc yêu của chúng tôi đã trọn vẹn hơn rất nhiều.

Phụ nữ không cần quá nhiều những lần ân ái mãnh liệt. Sự hùng hổ, nhập cuộc đầy hào hứng của các anh có thể đem lại cảm giác thăng hoa tột cùng, nhưng với riêng phái nữ, màn dạo đầu mới có tính chất quyết định. Một màn dạo đầu đủ tốt giúp cho cánh nữ nhi cảm thấy như được yêu nhiều hơn, được chiều chuộng, chăm sóc nhiều hơn. Cũng chính nhờ màn dạo đầu đầy nhẹ nhàng này, phái nữ sẽ yên tâm trao trọn cả thân mình cho cánh mày râu. Thiếu đi màn dạo đầu, chắc chắn rằng không chỉ tôi mà nhiều chị em khác cũng đều cảm thấy hụt hẫng, chất lượng chuyện yêu giảm hẳn.

Màn dạo đầu cũng như một món khai vị ngon, không thể thiếu trong bữa tiệc ái ân - Ảnh minh họa

Sex cũng như khi bạn bước vào dự một bàn tiệc, phải có món khai vị ban đầu nhẹ nhàng, mơn man vị giác rồi mới đến món chính nồng ấm, no nê, sau đó sẽ là món tráng miệng đủ để êm ái xoa dịu dạ dày. Đằng này nếu ngay từ khi nhập tiệc, bạn đã dùng món chính thì không những no, mà còn dễ tạo cảm giác ngấy. Bữa ăn vừa kém ngon, vị giác kém được nuông chiều mà lại làm cho chính bạn không thỏa mãn.

Vì thế, cánh đàn ông hãy mơn man, chiều chuộng người bạn đời của mình như là chiều chuộng bao tử vậy. Phải có dạo đầu thì mới có kết thúc, phải có những nồng nàn ban đầu thì mới có dư vị đẹp đẽ về sau.

Theo Phụ Nữ Online
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan