Cô gái cao 1m72 khiến đối tượng hẹn hò mến ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vừa qua, trong tập 375 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” đã gây được sự chú ý rất lớn khi có sự tham gia của một nữ doanh nhân trẻ tuổi, xinh đẹp. Tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng Vân Anh đã sở hữu trong tay một thương hiệu chăn ga do mình tự thiết kế. Cô nàng tự tin “nếu có vứt ra đường thì vẫn sống tốt”.

Cô gái cao 1m72 khiến đối tượng hẹn hò mến ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1
Cặp đôi Chiến Thắng – Vân Anh được nhận xét là đẹp đôi

Nữ doanh nhân trẻ còn biết nấu ăn, được nhận xét là hiền và tự lập. Trải qua 2 mối tình và lâu nhất là 3 năm, đến với chương trình, mẫu người yêu thích của Vân Anh là một chàng trai “biết tuốt”, có nhiều kiến thức hơn mình để không biết gì sẽ hỏi, điềm đạm và phải biết suy nghĩ cho tương lại. Vân Anh rất ấn tượng với những chàng trai đeo kính và thích đồ màu trắng.

Người ghép đôi với Vân Anh là Chiến Thắng (sinh năm 1990), một chàng trai có ngoại hình cao ráo, đeo kính trông khá thư sinh. Anh là người quê gốc Nam Định nhưng cả gia đình đã vào Bạc Liêu từ rất lâu. Thắng có niềm đam mê với mô tô, du lịch và ca hát cũng rất hay.

Thắng là chàng trai biết suy nghĩ cho tương lai, chín chắn. Thắng thích một cô gái hiện đại, thanh lịch đặc biệt là những người làm bên lĩnh vực sáng tạo thẩm mỹ.

Cô gái cao 1m72 khiến đối tượng hẹn hò mến ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2
Vân Anh là một cô gái tự lập

Cô gái cao 1m72 khiến đối tượng hẹn hò mến ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3

Anh chàng còn mong muốn người bạn gái có vóc dáng trên 1m55, quan trọng là hiền và tinh tế trong việc đối nhân xử thế. Thắng cũng thẳng thắn chia sẻ anh không thích một người bạn gái hung dữ, quá lố và không biết cách cư xử với người lớn. Tuy nhiên, Vân Anh cũng đáp lại rằng bản thân hoàn toàn tự tin ở tiêu chí này.

Cả hai có điểm chung là thích đi du lịch, hứng lên là bỏ hết công việc để đi nên rất tâm đầu ý hợp. Khi tấm rèm được kéo lên, Chiến Thắng đã vô cùng bối rối trước sự xinh đẹp của Vân Anh, anh chàng không giấu nổi cảm xúc, ngay lập tức khen Vân Anh “Em đẹp quá!” và hát tặng nữ doanh nhân xinh đẹp.

Là một tuýp người “mưa dầm thấm lâu”, Vân Anh mong muốn Chiến Thắng có thể kiên trì theo đuổi, cô cũng ngại gặp phải một người kỹ tính vì bản thân Vân Anh là một người thoáng trong việc quản lý tiền.

Chiến Thắng bày tỏ anh thực sự cảm thấy mến Vân Anh và tặng cô món quà đặc biệt được anh tích cóp từ những chuyến du lịch xa của mình.

Cặp đôi đã có cuộc nói chuyện vui vẻ, cởi mở, chân thành và cái kết ai cũng mong đợi là họ đã đồng ý bấm nút hẹn hò.

Kim Bảo Ngân (Dân Trí)
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan