Chàng kiến trúc sư từng đổ vỡ hôn nhân hẹn hò cô gái 'não cá vàng'

Bùi Quý Khang (33 tuổi, quê Hải Phòng) và Nguyễn Thị Kim Hường (27 tuổi, quê Bình Định) được "ông mai bà mối" Quyền Linh - Cát Tường se duyên thành công trong tập mới nhất show Bạn muốn hẹn hò.

Chàng trai hiện là kiến trúc sư, còn cô gái làm nhân viên kế toán. Cả hai đang sinh sống và làm việc ở Sài Gòn.

Quý Khang gây ấn tượng từ những phút đầu nhờ ngoại hình sáng, cách trò chuyện điềm tĩnh, chững chạc. Chàng trai tự nhận mình chung thủy và rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

8X từng đổ vỡ hôn nhân với người vợ là mối tình đầu vào năm 2013. Họ chia tay sau 2 năm, do Khang thường xuyên đi công tác xa, không có nhiều thời gian ở bên chăm sóc vợ. Đến với Bạn muốn hẹn hò, chàng kiến trúc sư muốn tìm kiếm nửa kia phù hợp sau nhiều năm ly hôn.

Kim Hường bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của Quý Khang. 9X cho hay cô và cha mẹ đều không bận tâm tới chuyện nhà trai từng đổ vỡ hôn nhân.

"Em không quan trọng chuyện đó. Anh ấy từng đổ vỡ có khi lại coi trọng mối tình đang có", cô gái chia sẻ.

Chàng kiến trúc sư từng đổ vỡ hôn nhân hẹn hò cô gái 'não cá vàng' - Ảnh 1
Kim Hường không bận tâm đến chuyện Quý Khang từng "một lần đò". Ảnh: BMHH.

Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình nữ tính, cách trò chuyện từ tốn, Kim Hường còn thể hiện mình là cô gái hiểu chuyện, biết lắng nghe, chia sẻ. 9X tự nhận điểm mạnh là biết nấu ăn, trang điểm.

Tính cách hiền lành vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Hường. Do hay quên, cô hài hước thừa nhận mình “não cá vàng”.

Khi tấm màn được kéo lên, Quý Khang - Kim Hường có ít phút trò chuyện chân thành để hiểu thêm về nhau. Cả hai thống nhất nếu đi tới hôn nhân sẽ sinh hai con. Lý do được Kim Hường đưa ra là... đẻ nhiều quá đau. Trước sự ủng hộ từ hai bên gia đình và khán giả, đôi trẻ đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò.

Ở phần bình luận dưới tập phát sóng, nhiều người dành lời khen Kim Hường là cô gái xinh đẹp và biết cảm thông. Họ hy vọng cái kết viên mãn sẽ sớm tới với cô gái Bình Định và chàng kiến trúc sư 8X.

Chàng kiến trúc sư từng đổ vỡ hôn nhân hẹn hò cô gái 'não cá vàng' - Ảnh 2
Quý Khang - Kim Hường đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò. Ảnh chụp màn hình.

Thu Thảo (Zing)
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan