Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bikini nóng bỏng, thừa nhận sống ảo


Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bikini nóng bỏng, thừa nhận sống ảo

Những ngày gần đây, do đăng tải một tấm ảnh chụp chiếc nhẫn kim cương hình trái tim không phải của mình, Hồ Ngọc Hà vướng vào nghi án "mượn nhẫn sống ảo".

Trước những lời mỉa mai của dư luận, Hồ Ngọc Hà đã có những lời đáp trả rất gay gắt. Theo lời nữ ca sĩ, bức ảnh chỉ để thể hiện rằng cô đã đặt mua 1 chiếc nhẫn kim cương chứ không hề hàm ý rằng cô có chiếc nhẫn đó. Vì thế, không thể nói rằng cô sống ảo được.

"Tôi là đứa sống thật nhất rồi, yêu thật, làm việc thật, kiếm tiền thật và nói thật. Sự thật là tôi không rảnh để thông báo là bà đã có nhẫn", Hồ Ngọc Hà viết.

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục đăng một dòng trạng thái có liên quan đến chủ đề "sống ảo" lên trang cá nhân. Cùng với đó là những bức ảnh chụp bikini nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng của cô tại một resort sang trọng.

Cô viết đầy ẩn ý: "Đây mới là sống ảo nè, không biết bơi bày đặt nghiêng ngả trên hồ".

Trong những bức ảnh được đăng tải, Hồ Ngọc Hà diện bộ bikini có hoạ tiết cá tính, quấn trên đầu chiếc khăn tắm khá to, đứng tạo dáng "nghiêng ngả" bên cạnh hồ bơi.

Vóc dáng quyến rũ của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng xuýt xoa trầm trồ khen ngợi. "Ảo mà cả ngàn người mê chị ơi. Có mấy người thiệt mà toàn bị chê", "Nữ hoàng quấn cái khăn cũng thấy quý sờ tộc", "Chặt nát hoa hậu hoa lan hoa cúc luôn chị đẹp ơi"... là những bình luận phía dưới chùm ảnh bikini sexy của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bikini nóng bỏng, thừa nhận sống ảo - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bikini nóng bỏng, thừa nhận sống ảo - Ảnh 2

Những bức ảnh bikini vô cùng nóng bỏng Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân giữa scandal "mượn nhẫn sống ảo".

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bikini nóng bỏng, thừa nhận sống ảo - Ảnh 3

Hôm qua, cô cũng khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với bức ảnh tập yoga sexy trên cát

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bikini nóng bỏng, thừa nhận sống ảo - Ảnh 4

Theo Thế giới trẻ
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan