Không nấu cơm do hết tiền mua gạo, vợ 18 tuổi bị chồng đâm chết

Người chồng khai nhận đã dùng dao đâm chết vợ của mình chỉ vì vợ không nấu cơm với lý do hết tiền mua gạo.
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: DVDương


Ngày 11-2, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Danh Cang (SN 1999; ngụ ấp Mương Kinh, xã Sơn Bình, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án mạng này là chị Danh Thị Huệ (SN 2002, vợ của Cang).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19 giờ 20 phút ngày 9-2, Cang đi làm thuê về nhà riêng bên vợ thuộc khu vực tổ 3, ấp Hòn Đất, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất nhưng không có cơm ăn. Bực tức về việc này, Cang đến tiệm tạp hóa gần nhà mua con dao Thái Lan để sẵn trong cốp xe rồi đi tìm vợ.

Khi phát hiện chị Huệ đang cho con nhỏ 18 tháng tuổi ăn cơm trong nhà người hàng xóm nên Cang hỏi vợ sao không nấu cơm ăn. Chị Huệ vừa nói do không có tiền mua gạo thì Cang lấy dao đâm trúng 1 nhát phía sau lưng rồi bỏ chạy do bị mẹ vợ phát hiện, tri hô. Lúc này, nạn nhân gượng dậy chạy được vài bước thì ngã xuống nền nhà rồi tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Sau khi đâm chết vợ, Cang đến cơ quan Công an huyện Hòn Đất đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.


Theo : https://nld.com.vn/phap-luat/khong-nau-com-do-het-tien-mua-gao-vo-18-tuoi-bi-chong-dam-chet-20200211165154514.htm

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan