Hồ Ca luôn bị ám ảnh bởi tai nạn giao thông cách đây 12 năm

Mới đây, Hồ Ca đã nhận lời tham gia buổi trò chuyện với đài CCTV1. Bên cạnh chia sẻ về công việc hiện tại, nam diễn viên còn nhắc tới vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng cách đây 12 năm khiến người trợ lý của anh qua đời, bản thân Hồ Ca bị thương nặng và phải tạm ngừng hoạt động trong thời gian dài. Chia sẻ về ký ức này, anh thừa nhận: "Bất cứ khi nào nghĩ về nó, tôi đều cảm thấy tự trách bản thân mình".

Năm 2006, Hồ Ca bị tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường di chuyển từ Hoành Điếm tới Thượng Hải. Tai nạn khiến khuôn mặt bên phải, mắt phải của anh tổn thương, khâu 100 mũi. Sau đó, nam tài tử phải sang Hàn Quốc làm phẫu thuật cấy ghép da.

12 năm sau tai nạn này, Hồ Ca cho biết anh vẫn luôn bị ám ảnh. "Vụ tai nạn đã mang tới cho tôi rất nhiều điều tiêu cực, mọi người nói rằng tôi can đảm khi bước ra khỏi tai nạn xe hơi, nói nhiều từ ưu ái dành cho tôi... nhưng tôi không muốn những điều đó. Tôi không biết lý do tại sao nhưng năm 2006 là năm sinh của tôi, năm Tuất và giờ là năm 2018, chính xác đã 12 năm trôi qua, tôi nghĩ có gì đó sẽ đến với tôi", Hồ Ca nói.


"12 năm qua, mỗi khi nghĩ về nó vụ tai nạn tôi sẽ tự trách, bởi tôi vẫn chưa tìm thấy điều mình cần làm là gì. Nhiều người nghĩ rằng tôi hiện tại rất tốt, có sự nghiệp. Tôi đã nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền hơn, có tên tuổi hơn nhưng tôi nghĩ đây không phải mục đích mà tôi sống", Hồ Ca nói thêm.

Khi vụ tai nạn xảy ra, Hồ Ca đang thực hiện bộ phim Thần thoại. Do xảy ra vụ việc mà đoàn làm phim phải chờ ông mất một năm. Nam diễn viên nhớ lại khoảng thời gian trở lại đoàn phim, vì muốn che đi vết sẹo bên má phải mà kỹ thuật viên phải đánh ánh sáng rất mạnh. Sau khi phim đóng máy, trong lúc mọi người chúc mừng, anh đã bỏ chạy và bật khóc.

"Tất cả những cảm giác bất bình, hoang mang, thất vọng, cô đơn đều cùng phát ra ngoài vào thời điểm đó", Hồ Ca nói.

"Tôi giờ giống như Lệnh Hồ Xung vậy, tôi muốn tự do, thoát khỏi sự ràng buộc", anh cho hay.

Theo VTV
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan