Diễn viên Thân Thúy Hà đáp trả tin bị Hồ Ngọc Hà 'cướp' Tuấn Hưng

Thân Thúy Hà thẳng thừng đáp trả tin đồn Hà Hồ 'cướp' Tuấn Hưng khỏi tay mình: 'Đồn ai trực tiếp hỏi người đó, tôi không quen biết'.

Tôi không nói về những người không phải bạn mình

- Trước đây có tin đồn Hồ Ngọc Hà là người thứ ba xen giữa tình cảm của chị và Tuấn Hưng. Sự thật có như lời mà mọi người đồn?

- Đồn về ai thì bạn có thể hỏi trực tiếp người ấy, tôi không quen biết và nói về những người không phải là bạn mình.

- Tuấn Hưng luôn nói rằng chị là người đã đem đến cho anh tất cả với lòng biết ơn. Chị không giận khi anh ấy từng làm chị tổn thương?

- Đã rất lâu tôi không còn nghe khán giả nhắc đến mà chỉ toàn nghe báo chí nhắc và cố tình gán ghép, khơi gợi về câu chuyện xa xưa này thôi.

Diễn viên Thân Thúy Hà đáp trả tin bị Hồ Ngọc Hà 'cướp' Tuấn Hưng -1
Thân Thúy Hà không quan tâm chuyện Tuấn Hưng

- Mới đây Hồ Ngọc Hà và Tuấn Hưng lên tiếng về việc từng có tình cảm. Chị nghĩ sao về chuyện này?

- Tôi không quan tâm về câu chuyện của họ. Cuộc sống của tôi đang rất bận rộn với công việc quay phim nên chỉ quan tâm đến công việc và gia đình, bao nhiêu đó đủ để hết 24h rồi, không còn thời gian quan tâm đến chuyện thiên hạ.

- Là người đã có gia đình chị thấy người thứ 3 có đáng trách hay đáng thương?

- Tôi chưa rơi vào trường hợp là họ nên sẽ không biết được lí đó và tại sao khi họ quyết định làm người thứ ba. Nên tôi không trả lời được.

Tôi là trụ cột kinh tế của gia đình

- Sau khi ly hôn mọi người thấy chị miệt mài đóng phim. Chị gặp áp lực thế nào về kinh tế?

- Tôi luôn biến mình thành người bận rộn và làm cho thời gian của mình có ý nghĩa hơn. Thế nên, bạn thấy tôi đóng phim nhiều thì sẽ không thể nào kinh tế của tôi thiếu hụt được.

- Chị miệt mài đóng phim trong khi nhiều người thường xuyên tham gia sự kiện để “đánh bóng” tên tuổi. Phải chăng với chị điều đó không quan trọng?

- Mỗi người ai cũng có hướng đi riêng, còn tôi tên tuổi có bóng sáng hay không đến giờ phúc này đối với tôi không còn quan trọng bằng việc xác định diễn viên là công việc yêu thích, đam mê và cũng là nguồn thu nhập của tôi.

Diễn viên Thân Thúy Hà đáp trả tin bị Hồ Ngọc Hà 'cướp' Tuấn Hưng -2
Chị tập trung đóng phim dù nhiều người lâm cảnh thất nghiệp.

- Chị có gặp khó khăn gì khi là trụ cột trong nhà?

- Từ khi chưa lập gia đình, tôi là trụ cột chính trong gia đình, nên tôi đã quen không thấy bỡ ngỡ hay áp lực với vai trò này khi nuôi con một mình nữa.

- Nghe nói chồng cũ không chia sẻ trách nhiệm nuôi con khiến chị phải chạy show đóng phim?

- Tôi xin phép không nói về ba của con tôi.

- Chồng cũ có chu cấp tiền hàng tháng để phụ chị chăm sóc con trai như thế nào?

- Vấn đề này thuộc phạm trù gia đình, tôi không chia sẻ về chuyện riêng tư lên truyền thông.

- Cát xê sau mỗi bộ phim của chị của chị thường dao động bao nhiêu?

- Điều tối thiểu trong giới làm phim là không ai tiết lộ giá cát-xê của diễn viên với người khác ngoài nhà sản xuất, nhà sản xuất cũng ngầm hiểu và giữ cho diễn viên.

Diễn viên Thân Thúy Hà đáp trả tin bị Hồ Ngọc Hà 'cướp' Tuấn Hưng -2
Thân Thúy Hà không nhờ truyền thông nói hộ chuyện của bản thân.

- Thường xuyên đi quay ở tỉnh, chị có nghĩ con mình chịu nhiều thiệt thòi không?

- Tôi hay những bà mẹ khác trong thời buổi hiện đại cũng sẽ không chọn cách chăm bẫm, ôm ấp con mình suốt cả ngày. Phải trở thành người phụ nữ độc lập về tài chính, tự tin trong cuộc sống, là người mẹ đảm, có thời gian bên con, chăm sóc, quan tâm đến chuyện học hành cũng như tâm sự cùng con.

- Chị có ý định tìm hiểu thêm người khác để gánh vác gia đình cùng chị không?

- Tôi còn trẻ, còn yêu đời, nên chắc chắn sẽ còn yêu và yêu rất nồng nhiệt.

- Là người trong giới showbiz, chị thấy sao khi ngày càng có nhiều cặp đôi nghệ sĩ chia tay?

- Đối với tôi nếu cảm thấy không hạnh phúc thì chia tay đừng chịu đựng và làm khổ mình, phải biết yêu thương bản thân, tìm hạnh phúc và hướng đi đúng cho mình. Bản thân không tự giải thoát thì không ai giúp cho mình được.

- Từng đỗ vỡ trong hôn nhân chị thấy sau khi nhiều người chia tay vẫn tố nhau?

- Tôi nghĩ rằng tố hay không là do sự lạc quan của mỗi người. Những gì cũ thì coi đó là điều không quan trọng và liên quan đến mình nữa. Hơn thua với nhau chỉ làm bản thân chướng mắt và bực tức.

- Nhiều nghệ sĩ, sau khi "đường ai nấy đi" lại lên mặt báo nói xấu đối phương. Riêng Thân Thúy Hà, tôi chưa bao giờ thấy một lời nào kể tội chồng cũ?

- Tôi không để tâm đến nữa, đã là chuyện cũ thì nói tới nhiều làm gì. Một khi tôi đã nói thì kêu thẳng tên, ngồi nhìn thẳng mặt mà nói chứ ngại gì mà phải nhờ truyền thông nói hộ mình. Nói xấu người khác trước tiên là tự làm xấu mặt mình trước.

- Là hội bạn thân với nhau. Vậy quan điểm sống của chị, Tăng Thanh Hà, Bùi việt Hà và Thùy Trang có giống nhau không?

- Chúng tôi biết khi nào và việc gì cần chia sẻ với nhau, chỉ cần quan tâm đúng lúc, đúng thời điểm và không nên đi sâu vào đời tư của mỗi người. Quan trọng nhất là tôn trọng nhau và không thích ồn ào, thị phi.

Theo Dân Việt
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan