Á hậu Huyền My: ‘Nếu không có gia đình bên cạnh, tôi dễ bị sa ngã’

Tiếp tục chuỗi hành trình tuyển sinh cho Hoa hậu Việt Nam 2018 và đi tìm người kế nhiệm tương lai, Á hậu Huyền My cùng Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi có buổi giao lưu thú vị với các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao.

Khác với phong cách nổi bật của buổi tuyển sinh tại Đại học Kinh tế quốc dân trước đó, lần này 2 người đẹp lại “không hẹn mà gặp” đều diện những bộ trang phục màu sắc trang nhã.

Trong buổi giao lưu, khi được hỏi “Những danh hiệu, hào quang Hoa hậu Việt Nam mang lại có làm cho bạn phải trả giá điều gì không?”, Huyền My thắng thắn chia sẻ “Thật ra sau Hoa hậu Việt Nam, tôi cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong đó có cám dỗ, tôi nghĩ điều này người bình thường cũng gặp phải chứ không chỉ người đẹp.

Nếu tôi không có gia đình luôn ở bên cạnh, có lẽ tôi cũng dễ bị sa ngã bởi bản thân từng đối mặt với rất nhiều cám dỗ và tin đồn. Và cứ sau mỗi lần như vậy, tôi lại rèn được cho mình sự bản lĩnh và mạnh mẽ. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ, rất có thể phải trả giá nặng nề”

Huyền My và Thúy Vi chia sẻ với các bạn sinh viên.

Tại buổi chia sẻ thân mật với các bạn sinh viên, cả Huyền My và Thúy Vi đều cho rằng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam họ không mất điều gì mà cảm thấy “được nhận” nhiều hơn, đó là tự tin hơn, có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè, có thêm cơ hội, trải nghiệm trong cuộc sống và đặc biệt là phát triển hơn trong công việc khi Huyền My sắp đầu quân về VTV24 còn Thúy Vi có nhiều khách hàng hơn tại ngân hàng nơi mình làm việc.

Cũng là khách mời trong buổi giao lưu, ca sĩ Minh Châu và Bảo Uyên góp mặt trong buổi giao lưu với những ca khúc được các bạn sinh viên yêu thích. Cả Minh Châu và Bảo Uyên đều cảm thấy rất vui và vinh dự khi được đồng hành trong tour tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018.

Huyền My xuất hiện với trang phục trẻ trung, năng động.

Thúy Vi cũng rạng rỡ không kém.

Buổi giao lưu còn có sự tham gia của top 3 Hoa khôi Học viên Ngoại giao.

Bảo Uyên.

Minh Châu.

Video: Khám phá căn phòng hàng hiệu tiền tỷ của Á hậu Huyền My (Nguồn Ngôi Sao)


Theo VTC News
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan