Những lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong ‘chuyện ấy’

Đàn ông thường rất hào hứng với chuyện yêu nhưng không phải là họ hoàn tòan không để ý gì đến cảm xúc, cách cư xử của đối phương. Đôi khi một vài hành động nhỏ của bạn bạn cũng có thể khiến chàng mất hứng thứ gối chăn. Nếu bạn thấy chàng tự nhiên hờ hững với chuyện yêu thì hãy tìm hiểu các nguyên nhân dưới đây nhé!

1. Bạn nói những chuyện mệt mỏi khi ái ân

5 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong ‘chuyện ấy’ - Ảnh 1
Ảnh sưu tầm trên Internet.

Phòng ngủ là không gian riêng tư và lãng mạn vì vậy có rất nhiều thứ bạn không bao giờ nên nói ở đây. Những chuyện đau đầu như là mâu thuẫn giữa hai người, chuyện tài chính tiền nong hay những chuyện bực bội, khó chịu ở nơi công sở đều có thể kéo tụt cảm hứng ái ân của chàng. Dù là trước khi yêu hay khi quan hệ xong thì phụ nữ cũng tránh nói những vấn đề này với bạn đời. Các chàng thực lòng không muốn phải đau đầu suy nghĩ những thứ mệt mỏi trong khi yêu đâu.

2. Bạn làm chuyện ấy như trả bài

Mặc dù đàn ông rất dễ bị kích thích bởi chuyện yêu nhưng không có nghĩa là họ sẽ hứng thú với một cô vợ uể oải nhập cuộc. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hay chưa có cảm hứng để ái ân thì nên nói thẳng với chồng để lần sau khi bạn sẵn sàng hơn. Như vậy anh ấy sẽ không bị khó chịu với thái độ miễn cưỡng của bạn. Đồng thời anh ấy cũng không cảm thấy tội lội vì bắt bạn làm điều mà bạn không thực sự muốn. Chờ đợi đến lúc cả hai cũng hào hứng thì cuộc yêu sẽ mãng liệt, nồng nàn hơn rất nhiều.

3. Bạn không chăm sóc cơ thể sạch sẽ

5 lỗi cơ bản nàng hay mắc phải khiến chàng cụt hứng trong ‘chuyện ấy’ - Ảnh 2
Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nhiều người phụ nữ khi đã lấy chồng thì không còn thường xuyên chăm sóc bản thân nữa. Bạn cần biết là đàn ông yêu bằng mắt nên bạn càng chăm chút cơ thể bao nhiêu thì bạn đời sẽ càng yêu bạn bấy nhiêu. Bạn không nhất thiết phải xinh đẹp long lanh nhưng cần phải luôn giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ và tập thể dục thường xuyên để giữ vóc dáng khỏe khoắn. Rèn luyện thể thao không chỉ tốt cho chuyện ấy mà còn mang đến cho bạn sức khỏe lâu dài.

4. Phó thác “chuyện yêu” cho chàng hoàn toàn

Phụ nữ châu Á thường ít chủ động trong khi ái ân. Thực ra chuyện yêu là chuyện của cả hai người nên bạn có thể chiều chuộng và chăm sóc chàng nhiều hơn khi ở trên giường. Đừng sợ chàng đánh giá mình hư hỏng. Bạn hoàn toàn có quyền hư một chút với người mình yêu mà. Việc bạn chủ động hơn một chút sẽ kích thích chàng và đem lại nhiều cảm hứng hơn cho cả hai người khi yêu.

Ruby (Thế Giới Trẻ)
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan