Ân ái với tình cũ để trả thù chồng lười yêu

Hương kết hôn được 2 năm nhưng cô và chồng vẫn chưa sẵn sàng có thêm thành viên mới, phần vì kinh tế chưa thật ổn, phần cũng bởi cả hai vẫn còn trẻ nên muốn tận hưởng cảnh son rỗi. Ngày mới quen, Mạnh, người chồng hiện tại đã theo đuổi Hương suốt nhiều tháng liều theo kiểu “chồng cây si”. Hương xinh xắn, cười nói có duyên nên được nhiều anh săn đón, trong đó có ông xã.

Vốn là con út trong gia đình khá giả, bố mẹ là tri thức, lại được cưng chiều, Hương rất coi trọng việc lấy một tấm chồng tử tế, yêu thương mình thật lòng, sẵn sàng làm mọi việc vì vợ. Cũng bởi suy nghĩ đó mà Hương lập nên biết bao chướng ngại để thử thách Mạnh trong thời gian quen nhau.

Ân ái với tình cũ để trả thù chồng lười “yêu” - Ảnh 1

Cô muốn con người, tính cách của chồng tương lai được thể hiện một cách rõ ràng nhất thông qua những hành động. Từ nhỏ đến lớn, từ những câu nói đùa đến những chuyện lớn, Hương đều áp dụng trong mức cho phép những mong làm lộ bản chất thật của người theo đuổi mình gắt gao nhất và bản thân cũng thấy ấn tượng hơn cả.

Đủ chiêu trò được cô tung ra nhưng bởi thật lòng yêu Hương và quyết muốn lấy cô làm vợ nên Mạnh đã vượt qua tất cả. Bạn bè, gia đình Hương đều vun vén, ủng hộ anh chàng chung tình, thật thà hơn cô 3 tuổi làm nghề kỹ sư chế tạo máy.

Khoảng khắc nhận lời yêu Mạnh, Hương khóc ngon lành trong vòng tay anh. Cô nói rằng mình không mong anh phải giàu có, phải đẹp trai mà cần sự chân thành, tình yêu thương hết mực. Cô cần nơi đủ tin cậy để trao gửi tấm thân nhỏ bé, mong manh và một tâm hồn dễ bị tổn thương.

Bất cứ ai tiếp xúc với đôi trẻ này đều khẳng định chẳng ai yêu Hương nhiều bằng Mạnh. Hương cảm nhận được sự thật lòng từ người đàn ông mình lựa chọn làm chỗ dựa cả đời. Từ sau ngày cưới, Mạnh càng cưng chiều bà xã hơn. Anh luôn dành làm mọi việc trong nhà và chưa bao giờ quên tặng quà người phụ nữ của đời mình mỗi dịp lễ lạt. Đôi vợ chồng trẻ cũng đặc biệt tâm đầu ý hợp trong “chuyện ấy” và họ đều có nhu cầu thuộc loại cao ở khoản gối chăn. Trên giường, Hương thực sự là công chúa, là “bà Hoàng” của riêng Mạnh.

Từ khi yêu và kết hôn, Hương chưa từng phải ca thán điều gì về người chồng cầu được ước thấy của mình. Cô không giấu được vẻ hạnh phúc, sự viên mãn từ cuộc hôn nhân mỹ mãn mà có cho chọn lại cô tin mình vẫn sẽ làm vậy. Thế nhưng dạo gần đây, chính xác là đã gần 2 tuần qua,  vợ chồng Hương không gần gũi nhau lần nào, điều này chưa chưa xảy ra trước đó. Dù Hương đã xuống nước chủ động gợi ý, thậm chí giận hờn, dọa nạt nọ kia nhưng chồng cô vẫn cứ đứng “trơ” ra.

Ân ái với tình cũ để trả thù chồng lười “yêu” ảnh 2
Nhận món quà muộn từ chồng cô trách mình đã quá ích kỷ - Ảnh minh họa: Internet
Chưa bao giờ Mạnh cư xử như thế cả. Hương có hỏi nhưng anh chỉ than mệt, tìm cách thoái thác, né tránh mà không nói rõ lý do cụ thể. Hương lo lắng vô cùng. Cô nghĩ vẩn vơ bao nhiêu điều từ việc chồng đã có người phụ nữ khác bên ngoài nên chán vợ… Hết tưởng tượng, Hương quay ra trách móc rồi lại trở lại “bài tủ” giận hờn nhưng tất cả mọi cách cô làm đều không mang lại hiệu quả. Mạnh vẫn chẳng thèm ngó ngàng tới vợ trong khi thường xuyên về muộn hơn thường ngày, giờ giấc đi về cũng lung tung hơn trước.

Tủi thân vì chồng hững hờ, Hương đành liều gọi điện cho anh chàng tình cũ từng theo đuổi mình trước kia. Hai người hẹn nhau ở nhà nghỉ và chuyện đó đã xảy ra. Hương quyết trả thù chồng bằng cách lên giường với người đàn ông khác. Cô hả hê vì điều đó. Trong lúc ngoại tình người đàn ông không phải chồng mình, cô còn cười phá lên vì đã “cắm sừng” Mạnh và chứng minh mình vẫn còn rất quyến rũ trong mắt kẻ khác giới. Cô làm điều ấy chỉ để trút giận, để trả đũa sự lạnh nhạt của chồng chứ không vì gì khác.

Một tuần sau đó Hương trở về nhà và bất ngờ khi nhận được món quà chồng tặng kèm bức thư ngắn viết lại nơi đầu giường trong đó giải thích vì sao không ngó ngàng đến vợ thời gian qua. Thì ra Mạnh đang tham gia vào một cuộc khảo sát với yêu cầu tránh xa vợ nửa tháng để xem phản ứng của vợ như thế nào. Anh chỉ nói đến thế mà không nói rõ nữa, liệu khảo sát từ anh thì có phải theo dõi vợ không? Liệu anh đã biết chuyện gì chưa? Cô nghĩ anh chắc không biết chuyện gì vì anh vẫn tặng quà và nói lời yêu thương với cô đấy thôi.

Chột dạ, Hương giật bắn mình nghĩ lại tất cả những gì bản thân đã làm. Cô hú vía bởi chồng vẫn chưa biết chuyện mình “ăn nem” bên ngoài. Nhưng giây phút như vừa thoát hiểm đó trôi qua rất nhanh nhường chỗ cho sự hối hận, giằng xé của người đàn bà trẻ lầm lỗi. Hương tự trách bản thân quá ích kỷ, nhỏ nhen. Cô bỗng nhiên thấy mình thật xấu xa và đánh mất bản thân quá dễ dàng. Mạnh yêu cô thật lòng, luôn nghĩ tốt về vợ, chẳng mảy may nghi ngờ điều gì… vậy mà cô đã làm điều gì thế kia.

Cô sẽ phải đối diện với sự cắn rứt lương tâm ghê gớm sau chuyện này. Hương rồi phải đối diện với chồng cô sao đây. Cô không dám nhìn thẳng vào chồng từ sau lần đó. Cô chẳng đủ can đảm để nói ra chuyện động trời kia chính điều đó càng khiến cô bị ám ảnh khủng khiếp khi hai vợ chồng gần gũi. Với Hương nó còn đáng sợ hơn cả sự thú tội với chồng nữa kia.
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan